Welcome to ThuThuatHay

Nội quy

Chào các bạn, đối với mọi cá nhân, tổ chức hay tập thể nào cũng đều có một quy định riêng, một nội quy riêng cho mình. Và blog của mình cũng vậy, blog của mình cũng có một số nội quy cũng như quy định gửi đến các bạn mong các bạn đọc và tuân theo!

VỀ BÀI VIẾT

Đa số bài viết trên Thủ thuật hay đều do mình tự viết, số ít còn lại thì do mình sưu tầm từ các trang blog thủ thuật nước ngoài hoặc trong nước, vì vậy khi bạn copy, vui lòng để lại Nguồn: Thủ thuật hay bên dưới bài viết nhé.

VỀ BÌNH LUẬN

Dưới đây là một số quy định về bình luận trên blog, nếu vi phạm một trong các điều thì mình sẽ xóa bình luận đó mà không cần báo trước.
Có nội dung khiêu dâm, tục tĩu,18+
Có liên quan đến chính trị, phản động không phù hợp
Có nội dung xuyên tạc thuần phong mỹ tục đến Việt Nam hoặc đến dân tộc nhất định
Có nội dung không phù hợp hoặc spam
Có liên kết spam, dẫn đến những trang có nội dung xấu.
Có nội dung không liên quan đến nội dung bài viết
Chửi Admin, CTV, người khác,...

VỀ HỖ TRỢ

Đối với những bài viết về Thủ Thuật Blogspot, Thủ Thuật Máy Tính,... nếu xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện thì bạn hãy trực tiếp bình luận xuống bên dưới bài viết đó để mình xem và hỗ trợ sớm nhất có thể.
Một số vấn đề về liên hệ, hợp tác, hoặc quảng cáo trên trang, hoặc góp ý, báo lỗi nội dung hay đóng góp ý kiến bạn có thể trực tiếp liên hệ với mình qua Facebook tại đây .
Mình sẽ không trả lời tin nhắn riêng nếu những tin nhắn đấy không quan trọng hoặc không liên quan đến hợp tác, quảng cáo, nên mong các bạn thông cảm!
Nội quy có thể được sửa đổi, cập nhật nội dung theo thời gian sao cho phù hợp.

Bình luận Facebook:

No comments