Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một công cụ ghi chú trực tuyến, ghi chú online cực tiện lợi và đơn giản nhanh chóng.

ghichu.me - Đây là một công cụ mình và một người bạn đã xây dựng trong thời gian rảnh dỗi nghỉ dịch Covid 19.

Thật ra hiện tại trên internet cũng có rất nhiều app và tool ghi chú (notes) với rất nhiều chức năng khác nhau cho mọi người rồi. Đơn giản hơn thì ghi chú bằng phần mềm điện thoại, máy tính cũng rất nhanh.

Mình thì làm việc online rất nhiều vậy nên đôi khi note nhanh một cái gì đó để gửi cho người nọ người kia là rất cần thiết, tiện thể đợt đó săn được luôn tên miền ghichu.me nên làm luôn. Ban đầu là sử dụng cá nhân với một vài người bạn, dần dần thì nâng cấp hơn chút, thêm khóa pass đơn giản để mọi người cùng sử dụng nhiều hơn.

ghichu.me

Chức năng thì cũng không có gì nhiều, bởi vì bọn mình cũng chỉ muốn nó là một công cụ ghi chú online gọn nhẹ và đơn giản nhất có thể. Các bạn chỉ cần truy cập https://ghichu.me là tự động sẽ tạo một ghi chú mới. Có link để các bạn copy lưu lại. Cũng có thể nhập mật khẩu..

Hoặc bạn có thể tạo link riêng của mình ví dụ https://ghichu.me/thuthuathay thì cứ truy cập vào link muốn tạo, nếu link đó chưa có ai sử dụng thì ghi chú đó là của bạn (nhớ đặt mật khẩu nhé!)

# Lời kết

Như vậy ở trên là đôi lời giới thiệu của mình về công cụ ghi chú trực tuyến do bọn mình phát triển, các bạn yên tâm sử dụng nhé! Mình hứa sẽ duy trì lâu dài và phát triển hơn nhiều tính năng nếu các bạn cảm thấy cần.

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn